3 trong số hàng trăm studio áo cưới đẹp ở tphcm bạn nên ghé trong đời

Chuyện cưới xin là chuyện quan trọng của đời người và chỉ nên xảy ra đúng một lần duy nhất, do đó việc chuẩn bị tươm tất đến hoàn hảo là điều cần thiết và không khó hiểu khi các cặp đôi lo lắng đến mất ăn mất ngủ, trong đó khâu chọn studio áo cưới đẹp ở tphcm là một trong những cửa ải quan trọng nhất mà cặp đôi nào cũng trải qua một lần trong đời.

Vậy đâu là studio áo cưới đẹp ở tphcm mà bạn nên ghé khi mùa cưới đang cận kề, không thể nào đi thử hết hàng trăm cửa hàng thuê áo cưới đẹp ở Sài gòn được thì một chia sẻ nhỏ nhưng vô cùng bổ ích dưới đây của Luciola sẽ giúp bạn giải quyết nỗi  lo ngay lập tức.

mau-nhuong-nu-tinh-cho-co-dau-sang-trong-tai-luciolabridal-msv-0301 (2)

Màu hồng nữ tính cho cô dâu sang trọng tại Luciola

Cái tên đầu tiên trong 3 studio áo cưới đẹp ở tphcm mà chúng tôi muốn nói đến không ai khác chính là Luciola Bridal, là thương hiệu áo cưới, chụp ảnh cưới nổi tiếng tại quận 3, Luciola Studio & Bridal là địa chỉ cho thuê áo cưới đẹp được nhiều cô gái yêu thích. Luciola Studio & Bridal thu hútsự quan tâm của đông đảo khách hàng khó tính bằng những thiết kế sang trọng và kiêu sa được may tỉ mỉ trong từng đường nét tạo ra điểm nhấn độc đáo. Đến Luciola, hai bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều mẫu váy cưới đẹp có màu sắc đa dạng và thiết kế đẳng cấp, đẹp nhất vẫn là những mẫu váy cưới màu trắng truyền thống đậm chất Tây, giúp cho bất kỳ cô gái nào khoác lên người cũng biến hóa thành nàng công chúa lộng lẫy như trong truyện cổ tích.

mau-nhuong-nu-tinh-cho-co-dau-sang-trong-tai-luciolabridal-msv-0301 (3)

Màu hồng nữ tính cho cô dâu sang trọng tại Luciola – 1

Cái tên thứ 2 trong danh sách các studio áo cưới đẹp ở tphcm này chính là Canary Studio & Bridal đây cũng là một trong những địa chỉ thuê áo cưới đẹp và sang trọng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Mỗi sản phẩm áo cưới của Canary đều được chế tạo từ chất liệu vải nhập khẩu 100% từ nước ngoài, với thiết kế theo kịp xu hướng, hài hòa với vóc dáng và thẩm mỹ của phụ nữ Á Đông nhưng không kém phần thời thượng.

Và cái tên cuối cùng trong hàng trăm studio áo cưới đẹp ở tphcm mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là Joli Poli. Những mẫu váy cưới cao cấp mang vẻ đẹp hiện đại kết hợp hài hòa với nét cổ điển Pháp của Joli Poli đã để lại dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng. Mỗi thiết kế áo cưới của Joli Poli đều được chính tay nhà thiết kế kiêm người sáng lập ra thương hiệu sáng tạo ra. Khi khoác lên mình áo cưới của Joli Poli mỗi cô dâu sẽ là những nàng công chúa thực thụ với vẻ đẹp tinh tế và sang trọng đậm chất thời đại.

mau-nhuong-nu-tinh-cho-co-dau-sang-trong-tai-luciolabridal-msv-0301 (4)

Màu hồng nữ tính cho cô dâu sang trọng tại Luciola – 2

mau-nhuong-nu-tinh-cho-co-dau-sang-trong-tai-luciolabridal-msv-0301 (5)

Màu hồng nữ tính cho cô dâu sang trọng tại Luciola – 3

mau-nhuong-nu-tinh-cho-co-dau-sang-trong-tai-luciolabridal-msv-0301 (6)

Màu hồng nữ tính cho cô dâu sang trọng tại Luciola – 4

mau-nhuong-nu-tinh-cho-co-dau-sang-trong-tai-luciolabridal-msv-0301 (7)

Màu hồng nữ tính cho cô dâu sang trọng tại Luciola – 5

mau-nhuong-nu-tinh-cho-co-dau-sang-trong-tai-luciolabridal-msv-0301 (8)

Màu hồng nữ tính cho cô dâu sang trọng tại Luciola – 6

mau-nhuong-nu-tinh-cho-co-dau-sang-trong-tai-luciolabridal-msv-0301 (9)

Màu hồng nữ tính cho cô dâu sang trọng tại Luciola – 7

mau-nhuong-nu-tinh-cho-co-dau-sang-trong-tai-luciolabridal-msv-0301 (10)

Màu hồng nữ tính cho cô dâu sang trọng tại Luciola – 8

Hãy thật sáng suốt trong việc tìm ra studio áo cưới đẹp ở tphcm cho mình bạn nhé, 57A Tú Xương – Phường 7 – Quận 3, Hồ Chí Minh chính là địa chỉ chính của Luciola Bridal chúng tôi, mọi thắc mắc về việc may mới hay thuê áo cưới và chụp hình cưới trọn gói đều được chia sẻ và tư vấn nhiệt tình.

#studioaocuoudepotphcm
#thueaocuoidep
#thueaocuoi
#aocuoidep

Tagged under: