Áo cưới dài tay – xu hướng không bao giờ lỗi thời với các cô dâu

Có thể nói chẳng có mẫu áo cưới nào giúp cô dâu giữ được nét đẹp tự nhiên nhất của mình như áo cưới dài tay, luôn đáp ứng tất cả cái khó của cô dâu và dẫn đầu trong việc có những thiết kế độc lạ thì mẫu áo này luôn được mệnh danh là không bao giờ lỗi thời với cô dâu xinh đẹp.

Áo cưới màu vàng đồng nhẹ nhàng dành cho các cô dâu – Luciola

Áo cưới màu vàng đồng nhẹ nhàng dành cho các cô dâu – Luciola – 1

Áo cưới màu vàng đồng nhẹ nhàng dành cho các cô dâu – Luciola – 2

Mẫu áo cưới dài tay luôn là mẫu áo mang tới vẻ đẹp thật nữ tính, thanh lịch và có phần cổ điển cho các cô dâu. ngoài ra, mẫu áo này cũng có nhiều kiểu khác nhau bạn có thể lựa chọn như tay ôm sát, tay bồng, tay thụng..vv…

Tất cả chúng sẽ mang tới cho bạn những phong cách thật riêng biệt. Ví như tay ôm sát tạo nên vẻ kín đáo, trang nhã, tay bồng lại mang đến nét ngọt ngào, nữ tính và có phần điệu đà, còn tay thụng thì khiến bạn trở thành một nàng công chúa cổ điển và vô cùng duyên dáng. Tùy vào phong cách bạn muốn hướng đến mà bạn chọn cho mình phần tay phù hợp.

Áo cưới màu vàng đồng nhẹ nhàng dành cho các cô dâu – Luciola – 3

Áo cưới màu vàng đồng nhẹ nhàng dành cho các cô dâu – Luciola – 4

Các cô dâu vẫn rất chuộng mốt áo cưới tay dài đắp ren nhã nhặn hay tay vải voan, thêu hay đính hoa nổi cũng là một lựa chọn hay nếu bạn chọn phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Bên cạnh đó, những kiểu tay vải voan hya lụa cũng là những gợi ý thú vị, chúng không chỉ kín đáo mà còn tạo nên một vẻ ngoài thật mỏng manh, sang trọng và vô cùng tinh tế cho người mặc.

Áo cưới màu vàng đồng nhẹ nhàng dành cho các cô dâu – Luciola – 5

Áo cưới màu vàng đồng nhẹ nhàng dành cho các cô dâu – Luciola – 6

Áo cưới màu vàng đồng nhẹ nhàng dành cho các cô dâu – Luciola – 7

Ngoài ra, áo cưới dài tay còn khá phù hợp với những nàng có bắp tay to hoặc thân hình mũm mĩm một chút. Chúng giúp che khuyết điểm và khiến bạn tự tin hơn vào thân hình của mình. Những cô nàng gầy, nhỏ thì nên cân nhắc với loại váy cưới dài tay này vì nếu không chọn đúng kiểu tay hợp với vóc người mình, nhìn bạn sẽ như lọt thỏm trong mớ áo rườm rà.

Áo cưới màu vàng đồng nhẹ nhàng dành cho các cô dâu – Luciola – 8

Áo cưới màu vàng đồng nhẹ nhàng dành cho các cô dâu – Luciola – 9

Áo cưới màu vàng đồng nhẹ nhàng dành cho các cô dâu – Luciola – 10

Đừng bỏ qua mẫu áo cưới tuyệt vời này bạn, mọi thông tin về áo cưới thuê, may mới và chụp ảnh cưới hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp địa chỉ 57A Tú Xương – Phường 7 – Quận 3, Hồ Chí Minh của Luciola để được tư vấn và chia sẻ nhé.

Tagged under: