Áo cưới nhỏ size cho cô dâu xinh đẹp từ 38 đến 48 cân

Đối với tất cả phụ nữ hiện đại, cân nặng ngày càng trở thành nỗi ám ảnh cực độ về cái đẹp. Chỉ cần lên cân thôi là cả một sự đau khổ khó nói cùng ai, trong đó những cô dâu chuẩn bị mặc lên người chiếc áo cưới để cùng người mình yêu thương bước vào lễ đường còn nghiêm trọng hơn cả.

Tuy nhiên, cũng có những cô dâu sở hữu cân nặng vô cùng chuẩn là từ 38 đến 48 cân cùng với chiều cao lý tưởng. Nhưng vấn đề lại tiếp tục được họ đặt ra đó là làm sao để chọn được chiếc váy cưới vừa vặn với chiều cao và cân nặng của mình mà đó phải là chiếc áo cưới có thiết kế mình ưng ý nhất?

Tất nhiên là được rồi, vì Luciola Bridal sẽ giúp bạn có được chiếc váy cưới đó đúng với những gì bạn yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng nha thiết kế có tay nghề lại am hiểu tâm lý cô dâu thì bạn hãy yên tâm là mọi vấn đề về cân nặng, chiều cao và mẫu thiết kế đều sẽ được theo ý bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc đo đạc của mình, để nhanh chóng có được chiếc áo cưới cũng như ngại phải để nhân viên đo đi đo lại vòng eo hay cân nặng bạn có thể chủ động làm việc này ở nhà.

Chỉ cần một cuộn dây đo và một người phụ bạn đo đạc rồi viết lại các con số là bạn đã có thể biết được cơ thể mình như thế nào rồi, chúng tôi tin rằng chính bạn mới hiểu được đường cong cơ thể mình và biết được nó sẽ hợp với mẫu áo cưới nào.

Đừng quá lo lắng về việc phải lên hay xuống cân cũng như chiều cao mà bạn đang có khi đến với chúng tôi, vì hơn ai hết chúng tôi hiểu được bạn không thể nào điều khiển hết sự thay đổi của cơ thể mình. Chính vì hiểu được sự khó khăn ấy chúng tôi luôn tư vấn và chia sẻ một cách kín đáo nhất cùng bạn, để bạn có thể tự tin chia sẻ mọi thứ mình muốn về chiếc áo cưới mà bạn mong mình sẽ mặc thật đẹp thật lộng lẫy trong ngày quan trọng ấy.

Tagged under: