Đến Luciola để thử ngay các mẫu áo cưới đẹp nhất 2018

Tháng 6 vừa trôi qua, đã hơn một nữa thời gian của năm 2018 này đã đi qua vậy các cô dâu chuẩn bị cưới trong năm nay đã chuẩn bị tới đâu rồi? nếu vẫn chưa tìm được các mẫu áo cưới đẹp nhất cho mình thì nhanh chóng đến ngay Luciola thôi nào.

Có thể nói 2018 là năm mà các mẫu áo cưới đẹp nhất đều chọn màu sắc chủ đạo là trắng, do đó cũng không quá ngạc nhiên khi nhiều người cho rằng áo cưới xuất sắc luôn là chiếc áo cưới màu trắng chiếc váy tạo nên vẻ đẹp như một nữ hoàng và luôn là lựa chọn hàng đầu cho phụ nữ thời xưa lẫn thời nay trong ngày trọng đại của đời mình.

thiet-ke-ao-cuoi-dep-sai-gon -thuong-hieu-Luciola-Bridal (1)

Áo cưới đẹp tại sài gòn mang thương hiệu nổi tiếng Luciola

Có thể thấy các mẫu áo cưới đẹp nhất và trắng tinh khôi này có vẻ ngoài tưởng chừng như đơn giản nhưng những đường cắt may khéo léo, tỉ mỉ cùng chất liệu lụa mềm chính là điểm nhấn giúp tôn lên vóc dáng hoàn mỹ cùng thần thái sang trọng cho cô dâu.

Thiết kế độc đáo của của các mẫu áo cưới xuất sắc này là phần cổ được thiết kế cao ôm sát gáy và xẻ sâu tinh tế ở ngực mang đến một vẻ đẹp cổ điển, quyến rũ khó cưỡng cho bất kì cô gái nào khi khoác lên mình các mẫu áo cưới đẹp nhất này

thiet-ke-ao-cuoi-dep-sai-gon -thuong-hieu-Luciola-Bridal (2)

Áo cưới đẹp tại sài gòn mang thương hiệu nổi tiếng Luciola – 1

các mẫu áo cưới đẹp nhất luôn có đủ màu sắc và không bao giờ được mặc định bởi bất cứ một gam màu nào và tất nhiên cô dâu cũng không bị ràng buộc là phải mặc áo cưới màu gì. Thế nhưng màu trắng luôn xuất hiện đầu tiên khi người ta nhắc đến áo cưới đẹp sài gòn vì nó giống như thể một truyền thống, được đời này qua đời khác gìn giữ và thực hiện theo. Những chiếc áo cưới xuất sắc với tone trắng này không chỉ có mặt ở một vài vùng lãnh thổ mà hầu như đã rải khắp trên tất cả mọi ngóc ngách của thế giới này.

Cùng Luciola xem them nhiều hình ảnh chi tiết về các mẫu áo cưới đẹp nhất dưới đây nhé

Áo cưới đẹp tại sài gòn mang thương hiệu nổi tiếng Luciola – 2

thiet-ke-ao-cuoi-dep-sai-gon -thuong-hieu-Luciola-Bridal (5)

Áo cưới đẹp tại sài gòn mang thương hiệu nổi tiếng Luciola – 4

thiet-ke-ao-cuoi-dep-sai-gon -thuong-hieu-Luciola-Bridal (4)

Áo cưới đẹp tại sài gòn mang thương hiệu nổi tiếng Luciola – 3

Nếu ai đó hỏi bạn tìm đâu ra mẫu áo cưới đẹp sài gòn chất lượng nhất thì cứ đến ngay địa chỉ 57A Tú Xương – Phường 7 – Quận 3, Hồ Chí Minh của Luciola nhé, mọi chiếc áo cưới bạn mong muốn đều có ở đó đấy.

#cacmauaocuoidepnhat
#aocuoidepsaigon
#aocuoixuatsac
#aocuoidep

Tagged under: