Giới thiệu mẫu áo cưới mới nhất trong năm 2018 Luciola – 0405

Hướng đến hình tượng ngọt ngào, dịu dàng cho các cô dâu Sài Gòn trong năm 2018 này, Luciola Bridal xin trân trọng gửi đến quý khách hàng bộ áo cưới đẹp và mới nhất vừa được nhà thiết kế Phan Thị Ngọc Minh cho ra đời.

Với tone màu hồng nhẹ nhàng có pha thêm chút trắng tinh khiết, đây được xem là bộ áo cưới lấy cảm hứng mạnh từ sức sống mãnh liệt của những người phụ nữ hiện đại.

Không còn bó hẹp phạm vi thiết kế trong khuôn khổ nữa, Luciola dần cảm nhận rõ hơn những đường nét hiện đại và thanh thoát trên những mẫu áo cưới của mình.

Mẫu áo cưới đẹp hai dây này đang được rất nhiều cô dâu đánh giá cao vì sự quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng và trẻ trung.

Với những phần hoạ tiết đơn giản, Luciola – 0405 đem đến cho người mặc cảm giác tự tin, quý phái.

Luciola – 0405 sở hữu màu sắc trang nhã phù hợp vời vóc dáng của mọi cô dâu, bất kỳ cô dâu nào cũng dễ dàng phải lòng bộ váy cưới này trong lần gặp đầu tiên.

Chất liệu chính của Luciola – 0405 là ren do đó người mặc sẽ có cảm giác nhẹ nhàng và thanh thoát hơn khi khoác lên nguồi thiết kế áo cưới đẹp này.

Nếu vận đang phân vân tìm cho mình mẫu áo cưới phù hợp thì nhanh chóng tìm đến chúng tôi tại địa chỉ 57A Tú Xương – Phường 7 – Quận 3, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh bạn nhé.

Không chỉ là địa chỉ thuê áo cưới đẹp uy tín nhất tại Sài Gòn, mà giá thuê và may áo cưới ở Sài Gòn của Luciola cũng được xem là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tự tin tìm đến chúng tôi để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình bạn nhé.

Tagged under: