Câu chuyện của

LUCIOLA BRIDAL


hinh2-aboutus

Từ những năm 2010 – 2012, chụp ảnh cưới đã trở thành một phần không thể thiếu của các cặp tình nhân. Cũng trong năm 2012 đó, thị trường ảnh cưới sôi động và nào nhiệt hơn bao giờ hết, rất nhiều phong cách chụp ảnh cưới khác nhau ra đời, nổi bật nhất là phong cách ảnh cưới Hàn Quốc. Nhận thấy đây là phân khúc tiềm năng mang lại giá trị lâu dài và ý nghĩa tích cực cho mọi người, Luciola Bridal được hình thành bắt đầu từ đây. Lấy tên 1 loài đom đóm để làm thương hiệu cho mình cùng câu slogan “Cùng Nhau Tỏa Sáng”. Luciola luôn mong muốn tất cả mọi quý cặp tình nhân khi đến với Luciola đều sẽ được tỏa sáng một cách trọn vẹn và riêng biệt nhất.

Trong thời gian đầu hoạt động, Luciola cũng phải trải qua vô vàn những khó khăn từ tất cả mọi thứ. Song với đó là sự nhiệt huyết cố gắng không ngừng nghỉ của tất cả mọi thành viên và sự làm việc không biết mệt mỏi của người sáng lập và cũng là nhà thiết kế của Luciola: Phan Thị Ngọc Minh.

Với sự nỗ lực không biết mệt mỏi cùng những cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt một thời gian dài. Thương hiệu váy cưới Luciola đã trở thành một thương hiệu có tiếng tại TP.HCM và các vùng lân cận. Không chỉ đa dạng về kiểu váy, hài hòa về màu sắc, váy cưới Luciola luôn chứa đựng những sự tinh túy từ các họa tiết nhỏ và nhưng tiểu tiết trang trí trên váy.

Đến thời điểm hiện tại, có thể nói Luciola đã và đang từng bước dần trở thành một thương hiệu áo cưới lâu đời và có tiếng tăm nhất tại Sài Gòn. Mục đích của Luciola là luôn muốn tạo ra nhiều bộ váy cưới đẹp và lộng lẫy, giúp cho các nàng dâu tỏa sáng rực rỡ hơn trong ngày trọng đại của mình. Chúng tôi – Luciola Bridal luôn mong muốn nhận được những sự phản hồi một cách trực quan nhất từ phía khách hàng để luôn trau dồi thêm kinh nghiệm cũng như chuẩn hóa cung cách phục vụ để mang đến cho các bạn một ngày trải nghiệm dịch vụ tại Luciola hoàn hảo nhất.

Tầm Nhìn

Là một trong những thương hiệu uy tín và có vị thế hàng đầu tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung về lĩnh vực áo cưới, ảnh cưới.

Là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ áo cưới, ảnh cưới. Khai thác những yếu tố thuần tự nhiên mang thiên hướng phong cách riêng và tiêu chuẩn cao.

Luôn luôn phát triển, luôn luôn cố gắng nhằm tạo ra những giá trị đích thực cho khách hàng. Tạo một chuẩn mực trong quy cách phục vụ để mỗi khách hàng đều được đón nhận những điều tốt đẹp nhất khi đến Luciola.

Sứ Mệnh

Kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đóng góp lợi ích cho cộng đồng và xã hội để nhân viên và tất cả đối tác cùng nhau mang lại thành quả công việc có giá trị vượt trội.

Cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua hoạt động thiện nguyện trong cộng đồng địa phương và đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mang thiên hướng chú trọng đến cái đẹp, chất lượng cao với giá trị hoàn toàn tự nhiên, cùng cung cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng

LOGO_June07

LIÊN HỆ


Hotline: 0903.026.023 – 0906339209

Email: minh.phan@luciola.vn

Website: Luciola.vn

ĐỊA CHỈ


57A, Tú Xương, Phường 7, Quận 3

TP. Hồ Chí Minh