Khách hàng đã có cảm nhận như thế nào về dịch vụ của Luciola?

By HOẠT ĐỘNG

Ngoài là thương hiệu dẫn đầu về thị trường thiết kế áo cưới tại Sài Gòn thì dịch vụ của Luciola còn được xem là tốt nhất hiện nay, không chỉ nhà thiết kế, thợ chụp ảnh sửa ảnh, nhân viên makeup mà ngay đến cả bảo vệ của Luciola Bridal cũng được khách hàng đánh giá cao.

Chưa kể đến những lời cám ơn trực tiếp của khách hàng đến Luciola Bridal, mà chỉ thông qua những dòng cảm nhận ngắn chân thành của các cô dâu chú rể cũng khiến toàn bộ ekip của Luciola biết được công việc của mình luôn được khách hàng trân trọng.

“Cảm ơn áo cưới Minh Minh Luciola rất nhiều, cảm giác vào cửa hàng bạn tất cả mọi người đều rất thân thiện từ trang điểm tới chụp hình. Các bạn làm việc rất chuyên nghiệp cả ekip. Lần sau nhất định mình sẽ quay lại và giới thiệu đến những người thân đến để chụp ảnh” đây hoàn toàn là những cảm nhận chân thật nhất được một cô dâu đã sử dụng qua dịch vụ của Luciola viết lại, chúng tôi cảm nhận được trong từng câu chữ là niềm vui và hạnh phúc của cô dâu này dành cho cả ekip của Luciola Brridal.

Chúng tôi tự hào khi chính những sản phẩm củng như dịch vụ của Luciola mới chính là những thứ níu kéo khách hàng quay lại với mình chứ không phải bất kỳ một cách làm nào đó trái với nghề nghiệp và lương tâm của người làm dịch vụ.

Hơn ai hết chúng tôi là những người hiểu rõ nhất sự hài lòng và phản ứng tích cực từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ của Luciola mới là yếu tố để Luciola Bridal tồn tại vững mạnh và ngày một phát triển hơn nữa.

Không ngừng đổi mới sản phẩm cũng như cung cách phục vụ khách hàng, Luciola luôn muốn mình tốt hơn từng ngày vì chỉ có như thế mới đem lại cho khách hàng của mình những gì tốt nhất trong ngày cưới của họ.Chúng tôi không nghĩ mình giỏi nhất, chuyên nghiệp nhất nhưng chúng tôi tự tin mình là duy nhất, tốt nhất và chất lượng nhất hiện nay trong thị trường may, thuê áo cưới cũng như chụp ảnh cưới.

Dù là khách hàng mới hay cũ, dù xuất phát từ đâu hay làm bất kỳ ngành nghề nào thì khi bạn tìm được đến đại chỉ 57A Tú Xương – Phường 7 – Quận 3, Hồ Chí Minh của Luciola đã chứng tỏ được rằng bạn tin chúng tôi và không có lý do gì để chúng tôi lại không phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Hãy để dịch vụ của Luciola có cơ hội giúp bạn lưu giữ lại tất cả khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất trong ngày quan trọng của cuộc đời !!

#dichvucualuciola
#luciolabridal
#luciola

Tagged under: