Khái niệm váy cưới đẹp trong tôi thay đổi khi nhìn thấy những chiếc váy này

Mỗi người đều có một khái niệm khác nhau về cái đẹp, trong đó váy cưới đẹp càng là những khái niệm mơ hồ khi chúng ta chuẩn bị trở thành những cô dâu xinh đẹp trong bữa tiệc quan trọng nhất đời người.

Thiết kế áo cưới theo yêu cầu thương hiệu Luciola

Thiết kế áo cưới theo yêu cầu thương hiệu Luciola – 1

Nếu là tôi của 3 tháng trước thì mọi chiếc váy cưới đẹp trong đầu đều hiện hữu với suy nghĩ đó phải là một chiếc váy có thiết kế hoành tráng nhất được làm từ loại vải tốt và đắt tiền nhất và tất nhiên chiếc váy ấy phải dài để thật nổi bật trong tiệc cưới của mình.

Nhưng đến nay, sau khi đã trải qua 3 tháng tìm kiếm vất vả thì những chiếc váy cưới đơn giản hiện đại nhưng vô cùng sang trọng của Luciola Bridal đã khiến tôi thay đổi suy nghĩ về một chiếc váy cưới đẹp nói riêng và cái đẹp của phụ nữ sắp lấy chồng nói chung.

Thiết kế áo cưới theo yêu cầu thương hiệu Luciola – 2

Thiết kế áo cưới theo yêu cầu thương hiệu Luciola – 3

Vốn dĩ những chiếc váy cưới này đã khiến tôi lo lắng vì trông chúng chẳng phải để cho người bình thường mặc mà phải là những cô người mẫu sở hữu số đo 3 vòng chuẩn thì may ra mới có thể chui lọt vào chúng, Nhưng không, những chiếc váy cưới này lại nghiễm nhiên vừa vặn với tôi chỉ sau vài lần được nghe tư vấn bởi đội ngũ nhân viên của Luciola.

Thiết kế áo cưới theo yêu cầu thương hiệu Luciola – 4

Thiết kế áo cưới theo yêu cầu thương hiệu Luciola – 5

Tôi nghĩ mình không được đẹp và sẽ càng tệ khi mặc lên người chiếc váy cưới lộng lẫy này, nhưng không tôi như trở thành một con người khác sau khi mặc chúng vào và tiến thẳng về phía chú rể của mình.

Thiết kế áo cưới theo yêu cầu thương hiệu Luciola – 6

Thiết kế áo cưới theo yêu cầu thương hiệu Luciola – 7

Sẽ không có bất kỳ giới hạn nào cho cái đẹp cũng như váy cưới đẹp, chỉ cần chúng ta biết hài lòng với bản thân và mọi thứ mình đang có thì dù là vải thô cũng có thể biến thành một chiếc váy cưới hoàn hảo.

Thiết kế áo cưới theo yêu cầu thương hiệu Luciola – 8

Thiết kế áo cưới theo yêu cầu thương hiệu Luciola – 9

Những chiếc váy cưới đẹp tại Luciola này cũng vậy, chúng hoàn hảo đấy nhưng nếu bạn mặc chúng vào và tự tin khoe nó trước mọi người thì chúng còn hoàn hảo hơn gấp vạn lần. Vì không có chiếc váy cưới nào đẹp nhất chỉ có người mặc đẹp nhất mà thôi.

Tagged under: