Khoe trọn bờ vai xinh cùng mẫu áo cưới đẹp hai dây quyến rũ

Ít cô dâu nào có thể phủ nhận rằng bản thân rất thích để lộ bờ vai xinh của mình khi mặc áo cưới đẹp nhưng không muốn quá lộ liễu khi xuất hiện bên cạnh chú rể. Váy cưới hai dây ra đời từ chính cái khó này của tất cả các cô dâu.

May áo cưới sang trọng tại sài gòn thương hiệu Luciola

May áo cưới sang trọng tại sài gòn thương hiệu Luciola – 1

Tuy nhiên, không chỉ có các cô dâu mà các nhà thiết kế áo cưới đẹp cũng đặc biệt quan tâm đến bờ vai mong manh và gợi cảm của các cô dâu nhằm cho ra đời những chiếc áo cưới hai dây phù hợp và đẹp nhất.

May áo cưới sang trọng tại sài gòn thương hiệu Luciola – 2

May áo cưới sang trọng tại sài gòn thương hiệu Luciola – 2

Áo cưới 2 dây đặc biệt dành cho những cô dâu có vòng 1 khiêm tốn bởi chúng giúp tạo điểm nhấn vào bờ vai thanh mảnh thay vì phần ngực. Bên cạnh đó, áo cưới hai dây cũng tạo cảm giác an toàn giúp cô dâu tự tin di chuyển hơn.

May áo cưới sang trọng tại sài gòn thương hiệu Luciola – 3

May áo cưới sang trọng tại sài gòn thương hiệu Luciola – 4

May áo cưới sang trọng tại sài gòn thương hiệu Luciola – 5

Là một cô dâu thông minh, bạn nên chọn cho mình một chiếc áo cưới dễ mặc, thuận tiện cho các nghi thức trong ngày cưới. Phù hợp hơn cả là áo cưới hai dây hoặc áo cưới lệch vai, vì nó vừa giúp  tôn dáng lại đơn giản dễ mặc.

May áo cưới sang trọng tại sài gòn thương hiệu Luciola – 6

May áo cưới sang trọng tại sài gòn thương hiệu Luciola – 7

May áo cưới sang trọng tại sài gòn thương hiệu Luciola – 8

May áo cưới sang trọng tại sài gòn thương hiệu Luciola – 9

Những thiết kế áo cưới đẹp hai dây hiện đại, cá tính và không kém phần lộng lẫy này của Luciola thể hiện được sự sáng tạo cũng như tỷ mẩn trong từng chi tiết mà các nhà thiết kế muốn gửi đến cô dâu.

May áo cưới sang trọng tại sài gòn thương hiệu Luciola – 10

May áo cưới sang trọng tại sài gòn thương hiệu Luciola – 11

Áo cưới hai dây này đặc biệt dành cho cô dâu có vóc dáng vừa phải và vòng một đẹp, phần chân áo voan ren xuyên thấu gợi cảm giúp cô dâu khoe được đôi chân thon dài của mình.

May áo cưới sang trọng tại sài gòn thương hiệu Luciola – 12

Áo cưới mang phom dáng ôm cùng phần ngực áo khoét sâu hun hút, các chi tiết ren thêu tinh tế trải dài ôm gọn theo đường eo sẽ khoe tối đa vẻ quyến rũ cho cô dâu phần vải voan đính kèm phía sau như một kiểu thiết kế 2 trong 1 mang đến cho cô dâu 2 phong cách trong tiệc cưới.

May áo cưới sang trọng tại sài gòn thương hiệu Luciola – 13

May áo cưới sang trọng tại sài gòn thương hiệu Luciola – 14

Nhanh chóng tìm đến địa chỉ 57A Tú Xương – Phường 7 – Quận 3, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh của Luciola để mặc sức trải nghiệm các thiết kế áo cưới đẹp mới và đa dạng mẫu mã của chúng tôi nhé.

Tagged under: