Khoe vòng một đầy tinh tế cùng mẫu áo cưới đẹp nhất của Luciola

Ngày cưới sắp đến, nhưng nỗi lo mặc áo cưới không đẹp vì vòng một quá khiêm tốn. Đừng buồn khi giờ đây mẫu áo cưới đẹp nhất của Luciola sẽ giúp bạn.

Với những cô dâu không có được số đo vòng một hoàn hảo, thì những mẫu áo cưới cúp ngực tuyệt đẹp của Luciola sẽ giúp bạn thêm tự tin và quyến rũ trong ngày trọng đại của đời mình.

Nếu thích sự thanh khiết, nhẹ nhàng, các cô dâu có thể chọn những mẫu áo cưới cúp ngực kết hợp với phần đuôi cá điểm xuyến hoa, chắc chắn sẽ làm tăng thêm sự gợi cảm và quyến rũ. Hoặc những thiết kế áo cưới cúp ngực đuôi cá có đắp ren rơi trên áo cũng là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp mang đến cảm giác sang trọng và quý phái hơn cho cô dâu trong hôn lễ.

Mẫu áo cưới cúp ngực dáng xòe là một thiết kế cổ điển nhưng rất bền với thời gian. Thiết kế này cũng được khá nhiều cô dâu lựa chọn trong ngày trọng đại, vì nó vừa giúp tôn vòng 1 hoàn hảo, vừa giúp cô dâu dễ dàng di chuyển.

Với dáng váy xòe bồng bềnh, cô dâu sẽ đẹp tựa như một nàng công chúa vừa bước ra từ câu chuyện cổ tích để sánh đôi với chàng hoàng tử trọn đời. Với những cô dâu có thân hình quả lê thì mẫu áo cưới đẹp nhất này là sự chọn lựa hoàn hảo để có thân hình cân đối hơn.

Nếu không thích những mẫu áo cưới cúp ngực với voan trơn, bạn có thể lựa chọn những thước ren sang trọng được kết may độc đáo làm điểm nhấn trên thân váy. Chắc chắn nó sẽ khiến thiết kế này thêm mềm mại và trở thành chiếc áo cưới đẹp nhất giúp bạn thêm nổi bật trong lễ thành hôn của mình.

Nếu muốn tăng thêm độ gợi cảm, bạn có thể lựa chọn áo cưới cúp ngực dáng xòe với vai trần để khoe làn da và khuôn vai mềm mại. Khi đội voan dài phủ vai, hẳn là bạn sẽ thật đẹp, và thu hút.

Chỉ có bạn mới biết đâu là chiếc áo cưới đẹp nhất dành cho mình, đến ngay 57A Tú Xương – Phường 7 – Quận 3, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh để trải nghiệm các mẫu áo cưới mới và đẹp nhất của Luciola Bridal nhé.

Tagged under: