Mẫu áo cưới đẹp nhất định cô dâu 2018 này phải có

Những cô dâu xinh đẹp của 2018 này đâu rồi nhỉ, Luciola đã kịp tìm ra cho bạn mẫu áo cưới đẹp trong bộ sưu tập cực đỉnh của năm nay cho bạn rồi đây. Nếu vẫn đang lựa chọn thì tìm hiểu ngay mẫu áo cưới mang thiên hướng ngọt ngào và tươi mới này nhé.

Váy cưới xuông nhẹ cho những cô nàng thích nhẹ nhàng

Váy cưới xuông nhẹ cho những cô nàng thích nhẹ nhàng – 1

Vẫn là mẫu áo cưới đẹp chữ A, nhưng điểm đặc biệt giúp chiếc áo này nổi bật và thu hút hơn cả là có thể thấy rõ đường may vô cùng tỉ mĩ và tinh tế dù nhìn bằng mắt thường hay thông qua hình ảnh.

Váy cưới xuông nhẹ cho những cô nàng thích nhẹ nhàng – 2

Lưng áo cũng đẹp không kém khi nhà thiết kế chính của Luciola Phan Thị Ngọc Minh lấy nguồn cảm hứng từ sự lãng mạn và quý phái của các cô dâu khi xuất hiện trong bữa tiệc. Phần lưng hở vô cùng tinh tế giúp cô dâu tự tin với việc di chuyển giữa đám đông mà không lo xảy ra sự cố.

Váy cưới xuông nhẹ cho những cô nàng thích nhẹ nhàng – 3

Váy cưới xuông nhẹ cho những cô nàng thích nhẹ nhàng – 4

Thiết kế áo cưới không tay đang dần trở thành xu hướng thời tran được nhiều cô dâu trẻ lựa chọn vì có thể khoe được phần vai và tay thon gọn của bản thân, đồng thời tạo sự khoẻ khoắn và tươi mới cho người mặc.

Váy cưới xuông nhẹ cho những cô nàng thích nhẹ nhàng – 5

Váy cưới xuông nhẹ cho những cô nàng thích nhẹ nhàng – 6

Dù là mẫu áo cưới đẹp hình chữ A khá phổ biến nhưng chưa bao giờ chúng ta có thể phủ nhận rằng mẫu áo này làm hài lòng tất cả các cô dâu dù là khó tính nhất.

 

Váy cưới xuông nhẹ cho những cô nàng thích nhẹ nhàng – 7

Việc chọn cho mình mẫu áo cưới đẹp và phù hợp chưa bao giờ là bài toán dễ dàng với tất cả các cô dâu, tuy nhiên với kinh nghiệm và chuyên môn của mình đội ngũ Luciola tin chắc chiếc áo cưới mà bạn đang tìm chỉ đang phía sau cánh cửa studio kia của chúng tôi mà thôi.

Váy cưới xuông nhẹ cho những cô nàng thích nhẹ nhàng – 8

Mạnh dạng tìm đến đại chỉ 57A Tú Xương – Phường 7 – Quận 3, Hồ Chí Minh của Luciola để được tư vấn và cảm nhận nào các cô dâu, hãy tìm đến nơi cho bạn niềm tin rằng dù bản thân còn nhiều điểm chưa được như mong muốn nhưng chắc chắn bạn sẽ là cô dâu lộng lẫy nhất bữa tiệc khi chọn cho mình chiếc áo cưới vừa vặn nhất với mình.

Tagged under: