Mổ xẻ ngay mẫu thiết kế nằm trong những bộ váy cưới đẹp nhất 2018

Nằm trong bộ sưu tập những bộ váy cưới đẹp nhất 2018 của Luciola Bridal, tuyệt phẩm váy cưới này được xem là thiết kế xuất sắc khiến các cô dâu yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với phần thân áo được may bằng ren ôm sát, kết hợp phần tay trễ gợi cảm tinh tế. Đây được xem là mẫu váy cưới xuất sắc và đẹp bền vững theo thời gian và là chiếc váy cưới đẹp truyền cảm hứng cho rất nhiều cô dâu.

tuyet-voi-ao-cuoi-trang-tai-luciolabridal-msv-0290 (2)

Tuyệt vời trong bộ áo cưới màu trắng giạn dị tại Luciola Bridal

Nằm trong những bộ váy cưới đẹp nhất mang hơi hướng ngọt ngào và lãng mạn của năm 2018 này, tuyệt phẩm váy cưới của Luciola này đã mang lại không ít ý tưởng hay cho các cô dâu khi nghĩ về một đám cưới có sự xuất hiện của một chiếc váy cưới xuất sắc có thiết kế đơn giản nhưng lại tràn ngập cảm xúc.

Dù là form dáng váy cưới đẹp đẹp bồng bềnh với phần vai trễ nải nữ tính, yêu kiều nhưng điều khiến chiếc váy này này trở thành tuyệt phẩm váy cưới  chính là những chi tiết thêu tay cầu kỳ, tinh tế trên khắp thân váy cùng phần đuôi dài thướt tha, lộng lẫy ôm dáng khoe đường công đầy mê hoặc cho cô dâu.

tuyet-voi-ao-cuoi-trang-tai-luciolabridal-msv-0290 (3)

Tuyệt vời trong bộ áo cưới màu trắng giạn dị tại Luciola Bridal – 1

Với nhà thiết kế của Luciola, sự đơn giản và tinh tế đến từ những bộ váy cưới đẹp nhất này luôn là yếu tố quan trọng khiến chiếc váy cưới trở nên tuyệt vời hơn. Noài ra, mấu váy cưới có phần xẻ ngực đầy đặn, phần eo được thắt lại và phần đuôi bồng dễ dàng biến các cô dâu của chúng ta trở nên lộng lẫy hơn khi khoác chúng lên người.

Dễ dàng nhìn thấy những bộ váy cưới đẹp nhất này có kiểu dáng váy đuôi xòe giống như nàng tiên cá giúp các cô dâu trở nên mềm mại và lộng lẫy hơn trong ngày cưới. Giờ thì cùng Luciola xem thêm hình ảnh chi tiết của mấu áo cưới đẹp này nhé.

tuyet-voi-ao-cuoi-trang-tai-luciolabridal-msv-0290 (4)

Tuyệt vời trong bộ áo cưới màu trắng giạn dị tại Luciola Bridal – 2

tuyet-voi-ao-cuoi-trang-tai-luciolabridal-msv-0290 (5)

Tuyệt vời trong bộ áo cưới màu trắng giạn dị tại Luciola Bridal – 3

tuyet-voi-ao-cuoi-trang-tai-luciolabridal-msv-0290

Tuyệt vời trong bộ áo cưới màu trắng giạn dị tại Luciola Bridal – 4

Tìm kiếm cho mình một mẫu áo cưới phù hợp với vóc dáng lẫn phong cách ăn mặc của bản thân trong những bộ váy cưới đẹp nhất này không phải chuyện dễ, nhưng chỉ cần đến với Luciola mọi thứ sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Đến nay địa chỉ 57A Tú Xương – Phường 7 – Quận 3, Hồ Chí Minh của chúng tôi để được tư vấn chia sẻ và nhận những ưu đại đặc biệt trong màu cưới 2018 này bạn nhé.

#nhungmauvaycuoidepnhat
#tuyetphamvaycuoi
#vaycuoixuatsac
#vaycuoidep

Tagged under: