Ngẩn ngơ trước mẫu váy cưới đẹp sang trọng bậc nhất nhất Sài Gòn

Nằm trong bộ sưu tập váy cưới đẹp sang trọng nhất năm 2018 của Luciola, mẫu áo cưới bên dưới được xem là một trong nhựng lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ cô dâu nào ý định tổ chức đám cưới trong năm nay.

Chỉ kết hôn một lần trong đời, vậy nên bất kỳ cô dâu nào cũng muốn chi kha khá tiền cho một chiếc váy cưới cao cấp, giúp mình trở thành trung tâm của mọi sự chú ý.Tuy nhiên một mẫu váy cưới đẹp sang trọng hay một chiếc váy cưới cao cấp đều phải đúng với tiêu chí vừa vặn với cơ thể và túi tiền.

vay-xuong-dep-tai-luciola-bridal (1)

Váy suông mộc mạc cho cô dâu thích sự nhẹ nhàng

Đối với các cô dâu trẻ ngày nay, chiếc váy cưới  đẹp sang trọng được may ôm khớp với cơ thể kết hợp cùng lớp vải ren một cách tinh tế tạo nên vẻ đẹp hiện đại luôn là lựa chọn ưu tiên.

Sang trọng, đẳng cấp là thế nhưng mẫu váy cưới đẹp này vẫn được xem là mẫu váy cưới có phong thái đơn giản, gọn nhẹ. Có thể bạn không biết nhưng một chiếc váy cưới đẹp sang trọng gọn gàng là một lựa chọn thông minh cho cô dâu khi tiếp khách. Điểm nhấn của mẫu váy cưới cao cấp này là phần thêu nổi ở trước ngực, cùng chân váy ôm bồng bềnh nhẹ.

vay-xuong-dep-tai-luciola-bridal (2)

Váy suông mộc mạc cho cô dâu thích sự nhẹ nhàng – 1

Chắc chắn mẫu váy cưới đẹp sang trọng này là một gợi ý vô củng tuyệt vời dành cho các cô dâu có ngày cưới trong năm 2018 này, xem thêm hình ảnh chi tiết của mẫu váy cưới đẹp này cùng Luciola bạn nhé:

vay-xuong-dep-tai-luciola-bridal (3)

Váy suông mộc mạc cho cô dâu thích sự nhẹ nhàng – 2

vay-xuong-dep-tai-luciola-bridal (4)

Váy suông mộc mạc cho cô dâu thích sự nhẹ nhàng – 3

vay-xuong-dep-tai-luciola-bridal (5)

Váy suông mộc mạc cho cô dâu thích sự nhẹ nhàng – 4

vay-xuong-dep-tai-luciola-bridal (6)

Váy suông mộc mạc cho cô dâu thích sự nhẹ nhàng – 5

vay-xuong-dep-tai-luciola-bridal (7)

Váy suông mộc mạc cho cô dâu thích sự nhẹ nhàng – 6

vay-xuong-dep-tai-luciola-bridal (8)

Váy suông mộc mạc cho cô dâu thích sự nhẹ nhàng – 7

vay-xuong-dep-tai-luciola-bridal (9)

Váy suông mộc mạc cho cô dâu thích sự nhẹ nhàng – 8

Đến ngay địa chỉ 57A Tú Xương – Phường 7 – Quận 3, Hồ Chí Minh của Luciola để chiêm ngưỡng thêm các thiết kế váy cưới cao cấp bạn nhé, hãy để chúng tôi có cơ hội giúp bạn trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của đời người.

#vaycuoidepsangtrong
#vaycuoicaocap
#mauvaycuoidep
#vaycuoi

Tagged under: