Thu hút mọi ánh nhìn với mẫu váy cưới hồng quyến rũ

Từ lâu những chiếc áo cưới đầy màu sắc đã trở nên quen mắt hơn với các cô dâu bởi kiểu dáng và chất liệu sang trọng của mình, trong đó mẫu váy cưới hồng quyến rũ dưới đây cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của không ít các cô dâu trẻ ngày nay.

Có thể bạn không biết, nhưng váy cưới màu hồng được xem là mẫu váy giúp tôn da, đẹp nhẹ nhàng mà vẫn nổi bật cho mọi cô dâu. Tuy nhiên,váy cưới hồng quyến rũ rất khó chọn nếu không khéo sẽ mất đi nét sang trọng vốn có, do đó các cô dâu khi quyết định may hoặc mua váy nên ưu tiên những màu hồng nhạt nhẹ nhàng.

vay-cuoi-mau-hong-quyen-ru-nhe-nhang-luciolabridal

Quyến rũ hơn với váy cưới màu hồng tại Luciola Bridal

Với chiếc váy cưới hồng quyến rũ này, nhà thiết kế chính của Luciola là Phan Thị Ngọc Minh đã rất thành công khi đem lại sắc hồng tươi vui, lãng mạn pha lẫn quyến rũ. Hoạ tiết lá cây được thiết kế khéo léo, tạo nên nhiều tầng, lớp bắt mắt. Phần cổ áo còn được thiết kế tinh tế khi xẻ sâu ngực nhưng lại không đem lại cảm giác quá lộ liễu.

Chiếc váy cưới màu hồng cách điệu này còn đem lại nét dịu dàng và duyên dáng cho người mặc. Cách nhà thiết kế đưa họa tiết lên váy làm chúng thêm phần lấp lánh và lộng lẫy. Nếu là một cô dâu yêu thích phong cách mới mẻ, đừng ngại ngùng, hãy lựa chọn những chiếc váy cưới hồng quyến rũ này cho hôn lễ của mình, chắc chắn bạn sẽ trở nên n thu hút mọi ánh nhìn.

vay-cuoi-mau-hong-quyen-ru-nhe-nhang-luciolabridal - 1

Quyến rũ hơn với váy cưới màu hồng tại Luciola Bridal – 1

So với váy cưới màu kem, màu trắng ngà hay màu nude của năm ngoái, năm 2018 này các nhà thiết kế cho rằng sắc hồng tạo cảm giác ấm áp hơn và được nhiều cô dâu nổi tiếng chọn mặc trong ngày trọng đại hơn. Giờ thì cùng Luciola xem thêm hình nảh chi tiết của những chiếc váy cưới màu hồng tuyệt đẹp dưới đây nhé:

vay-cuoi-mau-hong-quyen-ru-nhe-nhang-luciolabridal - 2

Quyến rũ hơn với váy cưới màu hồng tại Luciola Bridal – 2

vay-cuoi-mau-hong-quyen-ru-nhe-nhang-luciolabridal - 3

Quyến rũ hơn với váy cưới màu hồng tại Luciola Bridal – 3

vay-cuoi-mau-hong-quyen-ru-nhe-nhang-luciolabridal - 4

Quyến rũ hơn với váy cưới màu hồng tại Luciola Bridal – 4

vay-cuoi-mau-hong-quyen-ru-nhe-nhang-luciolabridal - 5

Quyến rũ hơn với váy cưới màu hồng tại Luciola Bridal – 5

vay-cuoi-mau-hong-quyen-ru-nhe-nhang-luciolabridal - 6

Quyến rũ hơn với váy cưới màu hồng tại Luciola Bridal – 6

Nhanh chóng đến địa chỉ 57A Tú Xương – Phường 7 – Quận 3, Hồ Chí Minh của Luciola để được tư vấn và chia sẻ về các mẫu váy cưới màu sắc này nhé, đảm bảo bạn sẽ là cô dâu thu hút nhất trong bữa tiệc khi khoác lên người các mẫu áo cưới tuyệt đẹp của chúng tôi.

#vaycuoihongquyenru
#vaycuoimauhong
#vaycuoi

Tagged under: