Tôi vẫn có được chiếc áo cưới tuyệt đẹp dù nặng hơn 70 cân

By HOẠT ĐỘNG

Làm sao để mặc một chiếc áo cưới tuyệt đẹp dù cân nặng của mình không hoàn hảo? Hãy cùng chúng tôi điểm qua bài viết này nhé.

Chưa một người phụ nữ nào dám tự tin khoe hết cho những người thân quen của mình về chiều cao lẫn cân nặng mình đang có, vì dù nó có chuẩn đến đâu thì đó lại là những điểm yếu mà rất nhiều phụ nữ hiện đại ngày nay không bao giờ chia sẻ.

Đó cũng chính là nỗi niềm mà tôi luôn đâu đấu trong mình mỗi khi nghĩ về ngày cưới của bản thân, có thể là một phụ nữ tự tin trong công việc cũng như các mối quan hệ xung quanh nhưng chưa bao giờ tôi có thể mạnh dạng đứng trước những cửa hàng quần áo ở các trung tâm mua sắm để chọn lựa như bao phụ nữ khác.

Vì sâu thẳm bên trong tôi, con số 70 cân cùng chiều cao hạn chế đã ngăn chặn mọi mong muốn mặc đẹp của bản thân, và giờ đây điều đó càng tệ hơn khi ngày cưới của tôi chỉ còn chưa đầy 3 tháng là bắt đầu.

Nhưng rồi tôi nhận ra không gì là không thể, Luciola Bridal xuất hiện như một người tri kỷ lâu năm. Tôi không dám tin là mình có thể bước vào cửa hàng áo cưới của Luciola để thử những chiếc áo tuyệt đẹp với thiết kế bắt mắt kia lại có thể dành cho tôi.

Nhưng điều đáng nói ở đây là cách mà tôi tiếp nhận sự quan tâm từ chính những người tạo nên những chiếc áo cưới này, họ lắng nghe và nhìn tôi như một cô dâu hạnh phúc nhất. Họ không để tôi phải nói ra các số đo của mình mà nhẹ nhàng làm việc với cơ thể tôi rồi chia sẻ chậm rãi những gì họ thấy được trên người tôi.

Đừng suy nghĩ quá nhiều về những câu nói phía trên, vì những gì họ thấy ở cơ thể tôi chính là những gì mà chính tôi còn không dám đối diện là một bắp tay to và thô, phần ngực quá khổ. Nhưng họ lại chia sẻ rất thành thật với tôi là với những số đo này thì tôi vẫn có thể mặc được bất kỳ loại áo cưới nào mà tôi thích chỉ cần tôi tự tin với những gì mình mặc trên người.

Không quá phô trương ồn ào, Luciola Bridal nhẹ nhàng giúp tôi nhận ra bản thân mình thật đáng quý biết bao, nếu chính mình còn không yêu mình thì làm sao người khác có thể trân quý mình một cách thật lòng.

Vậy đó, những chiếc áo cưới của Lucioal Bridal đã mặc nhiên được nằm vừa vặn trên cơ thể tôi một cách hoàn hảo như nó được sinh ra là dành cho tôi vậy, khỏi phải nói là tôi hạnh phúc đến nhường nào khi gánh nặng về tinh thần lẫn thể xác đều đã được Luciola Bridal gải quyết một cách rất chuyên nghiệp.

Tôi đã thử và hài lòng, tôi tin chắc bạn cũng tìm được câu trả lời như mình mong muốn tại Luciola Bridal.

Tagged under: