Trở thành cô dâu sang chảnh với váy cưới trắng Luciola Bridal – 0347

Có thể bạn không biết, nhưng màu trắng là màu của hạnh phúc, của yêu thương, hoài niệm của quá khứ và của tương lai, một loại màu sắc không bao giờ phai nhạt theo thời gian. Trong đó chiếc váy cưới trắng chính là một ví dụ điển hình cho tất cả những điều trên.

Theo như quan niệm của các nước châu Âu, áo cưới cô dâu đẹp phải là váy cưới trắng vì màu trắng tượng trưng cho việc đó sẽ là cô dâu hạnh phúc nhất và hoàn hảo nhất. Ít có màu sắc nào lại đem đến một sự hoàn mỹ như màu của chiếc áo cưới trắng.

Không nằm ngoài những ý nghĩa thực tế trên, váy cưới tại Luciola Bridal – 0347 là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất mà đa số các cô dâu hiện nay đang tìm kiếm.

Không chỉ đẹp và quyến rũ từ mặt trước của váy cưới trắng, mà ngay cả phần sau lưng nơi cô dâu ít tự tin là sẽ đẹp thì chiếc váy cưới tại Luciola Bridal – 0347 cũng hoàn thiện nốt.

Những mẫu áo cưới đẹp nhất của Luciola thường đem đến sự khỏe khoắn trong từng đường nét thiết kế cũng như điểm thêm chút dịu dàng nữ tính cho các cô dâu xinh đẹp của Luciola Bridal.

Những chi tiết hết sức hiện đại trên chiếc váy cưới trắng này, giúp cô dâu trở nên nổi bật hơn giữa đám đông. Không quá “tây” nhưng cũng không quá “ta”, hài hòa và vô cùng ăn khớp với tất cả các bối cảnh.

Váy cưới Luciola Bridal – 0347 chính là một trong rất nhiều kiểu váy cưới được chính tay nhà thiết kế áo cưới đồng thời là chủ thương hiệu Luciola làm ra.

Chính vì tự tay thiết kế, nên Luciola Bridal có thể tự tin nói rằng các mẫu áo cưới đẹp của mình là độc nhất và duy nhất ở Sài Gòn.

 Luciola Bridal – 0347 không đơn thuần là những mẫu váy cưới trắng thông thường, mà còn là lời hứa lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn Luciola Bridal là nơi khởi đầu cho hạnh phúc của tương lai.

Tagged under: