Trở thành cô dâu xinh đẹp với áo cưới dài tay Luciola Bridal – 0252

Tất nhiên để trở thành cô dâu xinh đẹp khiến mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía mình, thì trước tiên bạn phải có một bộ cánh thật tuyệt vời. Luciola có thể giúp bạn bằng cách tạo ra mẫu áo cưới dài tay Luciola Bridal – 0252 dưới đây.

Thiết kế áo cưới dài tay Luciola Bridal này có phần tay áo khá áo mỏng, và được thiết kế chủ yếu bằng ren có in hoa văn dập nổi, mẫu áo này không hướng đến việc tạo ra những chi tiết quá nổi bật mà ngược lại nhẹ nhàng nhấn một vài điểm quan trọng giúp cô dâu vừa giản dị nhưng vô cùng sang trọng.

Nhìn kỹ có thể thấy phần cổ áo vô cùng đặc biệt, kín đáo nhưng không kém phần quyến rũ. Mẫu áo cưới màu trắng tay dài này còn dễ dàng để các nàng khoe được đường cong chết người của mình.

Màu trắng chủ đạo của áo cưới dài tay Luciola Bridal này còn giúp cô dâu nổi bật hơn trong tất cả các khung hình cưới, có thể nói màu trắng là tone màu dễ dàng hài hòa với nhiều khung cảnh khác nhau do đó bạn sẽ không phải bận tâm đến việc chọn địa điểm chụp hình cưới đẹp và phù hợp với áo cưới nữa rồi.

Không khó để trở thành cô dâu xinh đẹp, cái quan trọng là bạn biết mình nên khoác lên người chiếc áo cưới như thế nào. Chúng tôi cũng vậy không phải tự nhiên trở thành điểm đến đáng tin cậy của vô số cô dâu mà vì chúng tôi luôn biết thay đổi và làm mới mình bằng những thiết kế áo cưới dài tay Luciola Bridal đẹp nhất sài gòn.

Tagged under: